เป็นตุ่มที่แขน

น้ำตาล

เป็นตุ้มที่แขนเป็นวงไม่มีหนอง

ความเห็น (1)

ข้อมูลน้อยไปหน่อยครับ...

แต่หากพิจารณาตามที่ให้ข้อมูลมาว่า...เป็นตุ่ม...เป็นวง....ไม่มีหนอง...

น่าจะเป็น...เชื้อรา (กลาก) 90% นะครับ...

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ

จะถามว่า เป็นอะไร ใช่รึป่าวคะ

มีรูปประกอบจะดีมาก ค่ะ