พบปะชาว gotoknow

จะมีโครงการ นัดพบ สมาชิก gotoknow กันอีกไหมคะ

ความเห็น (15)

ตามมา ยกมือ หนับ หนุน แม้ว่า อาจได้ไปหรือไม่ได้ไป ก็ตาม

อ้อน อาจารย์ จันท์กันดีกว่าค่ะ

จัดไปเลย อาจารย์จัน สมาชิกขอร้อง เอาให้เหมือนที่หาดใหญ่ครั้งแรกนั้นแหละ

ครั้งนี้จะไม่ยอมพลาด่ะ

คิดถึงหลายๆ ท่านค่ะ

ทั้งเก่าและใหม่ค่ะ

จะมาภูเก้ตกันไหมคะ

เจอกันที่ไหนดีครับป้าแดง

ดีค่ะ น่าจะเป็นการพบปะสังสรรค์กันสบายๆ แบบกันเองในละภาคดีไหมค่ะ

เริ่มที่ทางอิสานก่อนดีไหมค่ะ เดี๋ยวจะเขียนเมลไปคุยรายละเอียดกับป้าแดงดูค่ะ และคงต้องให้ป้าแดงช่วยดำเนินการให้ค่ะ :)

ทางภาคกลางรบกวน อ.ขจิต หรือ อ.นุ คงได้นะคะ

ส่วนทางใต้เดี๋ยวจะลองนัดกันมาเจอที่หาดใหญ่กันดูนะคะ

ภาคอื่นๆ มีอาสาสมัครไหมค่ะ :)

ภาคเหนือทีมงาน "อาหารเพื่อสุขภาพ" หรือ "GFGAP"  อาสาเป็นผู้ประสานงานให้นะครับ

ต่อจากภาคอีสาน กลาง และใต้ นะครับ  ขอให้เป็นวันเสาร์หรืออาทิตย์ด้วยก็แล้วกัน

อยากเสนอ พบปะกันทั่วประเทศค่ะ

เจอกัน. ที่ กทม.  ดีมั้ยคะ เดินทางสะดวกดีค่ะ

จันคงจัดการลำบากค่ะ ตอนนี้ไม่ได้มีทีมงานมากเหมือนเมื่อก่อนค่ะพี่

คำตอบ (1)

ดีค่ะ น่าจะเป็นการพบปะสังสรรค์กันสบายๆ แบบกันเองในละภาคดีไหมค่ะ

เริ่มที่ทางอิสานก่อนดีไหมค่ะ เดี๋ยวจะเขียนเมลไปคุยรายละเอียดกับป้าแดงดูค่ะ และคงต้องให้ป้าแดงช่วยดำเนินการให้ค่ะ :)

ทางภาคกลางรบกวน อ.ขจิต หรือ อ.นุ คงได้นะคะ

ส่วนทางใต้เดี๋ยวจะลองนัดกันมาเจอที่หาดใหญ่กันดูนะคะ

ภาคอื่นๆ มีอาสาสมัครไหมค่ะ :)