ชอบ goyoknow มาก ๆ

ดีใจที่มีเวปไซต์ดี ๆ มีเวทีให้และเปลี่ยนความคิดเห็น...ดิฉันลูกพระบิดากรมหลวงสงขลานครินทร์ ยินดีรับใช้

แต่เข้ามาเล่นไม่ค่อยชำนาญ...จะพยายามค่ะ มีกิตจกรรมดี ๆ แบนี้ตลอกไปใช่ไหม...ดีจังเลยน่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยินดีต้อนรับค่ะ กิจกรรมออนไลน์ของ GotoKnow มีทุก 15 วันค่ะ โดยเน้นการบันทึกลงสมุดและเชื่อมโยงโดยใช้คำสำคัญค่ะเพื่อจะได้สามารถสุ่มจับหมายเลขบันทึกเพื่อรับของรางวัลได้โดยอัตโนมัติค่ะ แต่ถ้าเขียนเป็น  comments หรือ อนุทิน หรือ ถามตอบ ก็จะไม่สามารถนับมาสุ่มจับรางวัลได้ค่ะ :)

ขอบคุณค่ะ