อนุทิน

ขอถามคุณโยมผู้ดูแล อนุทินนี้ ถ้าเราสร้างแล้วจะลบได้หรือไม่ ถ้าลบได้ ลบตรงไหน?

ความเห็น (1)

สงสัยตั้งคำถามไม่ถูก จึงไร้คำตอบ

คำตอบ (1)

หนูรี
เขียนเมื่อ

1. เข้าระบบ > 2. แผงจัดการ > 3.คลิกที่ อนุทิน > 4. คลิกที่ (รูปดวงตา) >5. ด้านขวามือ จะมี รูปถังขยะ คลิกลบ ค่ะ

หนูอธิบายไม่ค่อยเก่ง ลองทำตามดูนะคะ ว่า ได้ผล หรือไม่