อยากทราบว่าการต่อกล่องดำ HD กับทีวีปกติได้มั้ย

เพราะตอนที่เสียบรูมันรู้สึกไม่ค่อยชัดถอดๆ เสียบๆหลายรอบมาก เพื่อนักวิชาการจะรู้ ขอบคุณค้าบบ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

sr
เขียนเมื่อ

Yes if

a) USB connection is possible

b) HD is formatted with FAT32 or whatever format the TV PVR system works on

3) Not all HD's capacity may be used due to limitation of the TV's CPU and Operating System

Good luck.