เขียนใน word แล้ว copy มาวางไม่ได้

ผมเขียนใน word แล้ว copy มาวางไม่ได้ครับ ใครทราบบ้างว่าเกิดจากอะไร

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

ป.
เขียนเมื่อ

เข้าใจว่าบางเวบไซต์ มีระบบป้องกันคะ

แต่ส่วนมากใช้ Ctr.V  ได้

ความเห็น (1)

ขอบคุณคุณหมอมากครับ ผมหมายถึง gotoknow ครับ

ปกติเขียนใน word แล้ว copy มาวางได้ครับ

น่าจะเป็นปัญหาของ  Word เพราะ Word บ้างครั้งก็สร้างไฟล์ที่ซ่อนอะไรอยู่ข้างหลังเยอะมากค่ะ ปัญหานี้แก้ยากค่ะ