อยากให้แก้ไขระบบบางอย่างให้สะดวกกว่านี้

1.ตรงที่ คำถามล่าสุด น่าจะทำเป็นกรอบ และมีปุ่ม"ตั้งคำถามใหม่"ให้เห็นชัดเจน น่าจะสะดวกกับคนที่ต้องการตั้งคำถามนะ

1.1 จัดกติกาให้ผู้ถามอ่าน และเข้าใจการปฏิบัติสั้นๆ เช่น เมื่อถามแล้ว มีผู้ตอบ หรือผู้ตอบขอข้อมูลเพิ่ม ก็ควรจะเข้ามารับผิดชอบต่อคำถามสักนิด ด้วยการตอบกลับ หรือขอบคุณ  ผู้ที่มาช่วยให้ข้อมูล จะได้มีกำลังใจ

2.อยากชวนสมาชิกที่มีความรู้ หรือรู้เกี่ยวกับปัญหา ที่ผู้ถาม ถามมา มาช่วยกันตอบ เท่าที่ดูมา ไม่ค่อยมี สมาชิกเข้ามาตอบกันเลย ทั้งที่สมาชิกในนี้ส่วนใหญ่ เป็นผู้ที่มีความรู้ ทั้งหลายด้าน และ เฉพาะทางเยอะมาก

อย่ามัวแต่ก้มหน้าเขียนบทความอย่างเดียวนะคะ ช่วยตอบปัญหา ให้กับผู้ที่ มีปัญหากันนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

ขอบคุณสำหรับ feedback นะคะ ตอนนี้ระบบถามตอบยังปรับปรุงไม่เสร็จสมบูรณ์จึงยังไม่ได้ทำการประชาสัมพันธ์ค่ะ แต่การสอบถามที่ส่วนนี้จะเป็นลักษณะที่ช่วยกันตอบค่ะ ไอเดียเช่นเดียวกันกับ http://stackoverflow.com แต่ถ้าหากต้องการถามตรงไปที่สมาชิกท่านใดท่านหนึ่งก็ให้กดที่ปุ่มอีเมลล่างภาพสมาชิกนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

baipak
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่ะ คุณ จันทวรรณ