ความซาบซึ้งใจในความช่วยเหลือที่ได้รับ

ขอบคุณ "ดร.จันทวรรณ ปิยะวัฒน์" มากนะคะ ที่กรุณาให้ความช่วยเหลือหลายขั้นตอน จน "ไอดิน-กลิ่นไม้" สามารถใช้งาน "GotoKnow.org" ได้เป็นปกติเช่นเดิม "ไอดิน-กลิ่นไม้" ซาบซึ้งใจในความช่วยเหลือที่ได้รับจริงๆ ค่ะ

ความเห็น (2)

เพิ่งรู้ว่าที่อาจารย์แม่หายไป เพราะ...นี้เองครับ....คิดถึงครับ

ใช่ค่ะ อาจารย์แม่หายไปพักหนึ่งเพราะเข้าระบบไม่ได้ คิดถึง "คุณทิมดาบ" เช่นกันค่ะ

คำตอบ (2)

ยินดีค่ะ :)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไอดิน-กลิ่นไม้
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากนะคะ สำหรับดอกไม้กำลังใจจาก "ดร.ธวัชชัย ปิยะวัฒน์"  "คุณเพชรน้ำหนึ่ง" และ "คุณครองชีวิต"

ความเห็น (2)

อาจารย์ครับ ระบบถามตอบ นี้จะมีรูปแบบต่างกับบันทึกครับ คำตอบนั้นไม่ได้เป็นความเห็นครับ หากอาจารย์จะให้ความเห็นก็สามารถให้ได้ในตัวคำถามและคำตอบแต่ละคำตอบได้เลยครับ

ขอบคุณ "ดร.ธวัชชัย ปิยะวัฒน์" มากนะคะที่แนะนำ งงๆ อยู่พอดีค่ะ ว่าจะให้ความเห็นตรงไหน พอได้รับคำแนะนำแล้วก็หายงงค่ะ