kpis คลังสินค้า

อยากทราบการกำหนด KPIs ของแผนกคลังสินค้าหรือวัตถุดิบค่ะ..และใช้อะไรวัด .ที่สามารถสนองตอบต่อผลการดำเนินงานของบริษัทฯ

หน้าที่หลัก รับ จัดเก็บ จ่าย และตรวจนับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

share
เขียนเมื่อ

เริ่มจาก "ใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไร อย่างไร" ก็จะเห็นตัวชี้วัดได้ครับ

คุณลองเริ่มสิครับ แล้วเรามาช่วยกันดู แล้วคุณจะได้คำตอบแน่ ๆ

โอ๊ ๆ ลืมถาม kpi คุณเข้าใจจริง ๆ แล้วใช่ไหม

อย่าพูดตามกระแสนะครับ จะไม่ได้ผล