ไม่ทราบจะเอาที่เขียนไว้ไปโพสต์ในเฟซบุคได้อย่างไร

ผมไม่ทราบว่าจะนำสิ่งที่เขียนในบันทึกไปไว้ในเฟซบุคได้อย่างไรครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วิธีพื้นฐานคือคัดลอก url จากช่องเว็บแอดเดรสในเบราเซอร์ของหน้าโพสท์นั้น ๆ.. ไปวางในช่องสเตตัสที่เฟซบุคครับ. แล้วโมดูลของเฟซบุคจะดึงและสร้างเป็นลิงค์ให้เองที่ด้านล่างของกรอบสเตตัส โดยที่เราสามารถเขียนข้อความลงไปในกรอบเดียวกันได้เลย และจะลบลิงค์ที่วาง (หลังจากโมดูลสร้างลิงค์ด้านล่างของกรอบให้เรียบร้อยแล้ว) ออกก็ได้ครับ หรือไม่ก็เก็บไว้แล้วเขียนเนื้อหาแทรกเข้าด้านหน้า เบียดลิงค์ให้อยู่ท้ายหรือเคาะบรรทัดเอาลิงค์ลงไปก็ได้ครับ

ความเห็น (3)

ขอบคุณมากครับ แต่ผมทำแล้วทำไมมันไม่ขึ้้นมาหละครับ

น่าจะขึ้นชื่อลิงค์ด้านล่างว่า Example Domain ใช่มั้ยครับ.. ถ้าใช่ให้ลองคลอกกากบาทไม่ให้แสดงด้านล่าง เอาไว้แต่ลิงค์ด้านบนในสเตตัสเฉย ๆ ดูครับ

ผมลองแล้วคร้บ ลบคำว่า dashboard and home ทิ้งไปก็ใช้ได้้แล้วครับ