โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯนครศรีธรรมราช

อยากรู้จักไหม

ความเห็น (17)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (17)

ท่าน โปรดตามหาเด็กหญิงคนหนึ่งให้หน่อย เด็กหญิง อจรี ศรีไสยเพชร

อยู่หมู่6 ดอนตรอ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช

อยากได้ข้อมูล ให้มากที่สุด ทั้งหมดเท่าที่มี

ขอบคุณมาก

ยังไม่มีข้อมูลอีกหรอ

นักเลงแม่เปียะ ขอฝากไว้ให้ประจัก

ผู้ใดไม่รู้จักมารู้จักได้ที่ สงขลา นาหม่อม แม่เปียะ

อยากจะรวบรวมพละพลนักเลงให้มากที่สุดของอำเภอ จังหวัด และประเทศ

รวมถึง ติดอันดับโลก

ขอเป็นพันธมิตรกับทุกๆคน

ฝากบอกต่อกันด้วย เพื่อชื่อเสียงของพวกเรา นักเลงแม่เปียะ

ยินดีต้อนรับเสมอ

....สวัสดี

โถ้ก็รู้จักนะกับพี่เขานะ ก็อยู่ห้องเดียวกับน้องเค้านะน้องเค้าน่ารักดีนะเหมือนกับเด็กเป็นเพื่อนที่ดี

ดดดดดดดดดดดดดดดดดด

พี่รู้จักหนูป่ะใกล้บ้านเหนี้ย โถ่หาหั้ยเจอซิ อยาเพิ่งท้อนะค่ะ อยากบอกว่าพี่นะน่ารักดีนะ

ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

รู้จักพี่นานแล้วตอนพี่อยู่ม.6 นะเค้านะอยู่ม.1เองนะ โถ่ ตอนนี้พี่จบเป็นครูแล้งดีใจด้วยนะค่ะหนูก็จบแล้งนะ ม.6 นะฮิๆๆๆๆๆ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะค่ะ

สวัสดีพีเขาเป็นไงบ้างสบายดีมัยตอนนี้ทำงานแล้วหรือยัง

จากน้องผึ้ง รุ่นที่ 9 ปี51

โจ สุรชัย ช่วยแก้ว

เป็นครูแล้วรึก็ไม่บอก เป็นไงที่โรงเรียนเก่า จะมีงานคืนสู่หย้าวันไหน ปีไหน ผมอยากไป คงจำผมได้นะ

สนใจเครื่องกรองน้ำสะอาด แบบ 5 ไส้กรอง

จากราคา  7000 บาท โปรโมชั่น เหลือ  3950 บาท

สนใจติดต่อ  ปณิชา  นพเกื้อ โทร 081-8976958

เก่งจังเลยค่ะ ตอนหนูอยู่ ม.1 พี่อยู่ม.6 ตอนนี้หนูปี 1 พีก็ เป็นครูแล้วเก่งจังค่ะ ตอนนี้หนูเรียน นิติ ค่ะไม่รู้อีกเท่าไหร่กว่าจะจบ เหมือนพี่เขา ยังจำได้ตอนที่พี่เขาเป็นประธานโรงเรียนตอนนั้นเท่ห์ มาก น้องๆกรี๊ดกันทั้งโรงเรียนเลย พี่คนเก่ง นับถือพี่จริงๆๆๆค่ะ

หวาดดี ..พี่เขา..

ทานข้าวยัง

แล้วพี่แตงล่ะ

ทามรายอยู่อ่ะตอนนี้

รู้จักสมชาย ศรีไสยเพชรมั้ยค่ะ

ถ้ารู้จักขอเบอร์โทรศัพท์เขาได้มั้ยค่ะ

หวัด ดี ใคร ตาม หา เค้า เหรอ

ตอน นี้ เป็น นาง สาว อจรี ศรีไสยเพชร แล้ว นะ

มี ไร โทร มา เบอร์ นี้ นะ จ๊ะ

ถึง ผู้ ตาม หา เค้า

คุณ เป็น ใคร

โปรด บอก ด้วย

ช่วย ตาม หา กนกพร พรมทอง หน่อย