android กับg2k

อยากทราบว่าใช้มือถือแล้วแสดงความคิดเห็นไม่ได้นี่ต้องทำอย่างไรคะ? หรือว่าใช้android จึงไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้คะ o_O

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จริงๆ แล้ว GotoKnow ทำงานกับ Android ได้เป็นอย่างดีครับ ทีมงานทดลองด้วย Galaxy Tab 8.9 อยู่ตลอดครับ แต่ช่วงเช้านี้มีหลายท่านบอกว่ามีปัญหาในการแสดงความคิดเห็น ถ้ายังเจอปัญหาอีกผมรบกวนช่วยแจ้งปัญหาโดยอีเมลมายัง support at gotoknow dot org จะขอขอบคุณมากครับ