ถามคนบ้านไกล(ใจดี)

อยากเปลี่ยนภาพที่บล็อคครับ เริ่มต้นอย่างไร เดิมเคยทำได้ แต่ตอนนี้ลืมแล้วครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (4)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ผอ.เข้าระบบ  ไปที่ตั้งค่าข้อมูล เลือกแก้ไขรูปถ่ายประจำตัวครับ  เดี๋ยวจะตามมาดูครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คนบ้านไกล
เขียนเมื่อ

ท่าน ผอ คงเปลี่ยนแปลงรูปใหม่ได้แล้ว  เพราะรูปใหม่ปรากฏมาในจอ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อยากเปลี่ยนผ้าม่าน และรูปบรรยากาศหน้าโรงเรียนเป็นภาพอื่นบ้างครับ ขอความอนุเคราะห์คนบ้านไกล กับอาจารย์ขจิต ครับ

ความเห็น (2)

ผอ ครับ ภาพนี้ต้องแก้ไขที่หัวบันทึกครับ

ผอ ไปที่ที่สมุดบันทึก ไปที่แก้ไข เอาข้อมูลไปวางที่ Javaครับ

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

งง ความเห็นหาย ผอ อยากเปลี่ยนที่นี่ใช่ไหม

ผอ เข้าระบบ ไปที่สมุด ไปแก้ไขสมุด แล้วเอาภาพไปใส่ที่ Java ครับ