อินเทอร์เน็ต

เนื่องด้วยที่หอพักของดิฉัน ไม่มีสัญญาณเน็ตเลย ต้องเชื่อมต่อกับซึ่งช้ามาก ใครที่มีข้อเเนะนำช่วยตอบให้หน่อยนะคะว่า จะใช้วิธีใดระหว่างการติดตั้งเเบบจ่ายรายเดือน หรือจะซื้อ ทรูมูป 3G ( Air card ) จะดีกว่ากัน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

Air card ก็ดีนะคะ เพราะติดตั้งแบบจ่ายรายเดือนนี่ สัญญาเป็นปีเลย เหมาะกับการอยู่หอพัก ไม่มีอะไรผูกมัดดี

แต่ว่าการติดตั้งแบบจ่ายรายเดือนนั้นสัญญาณอินเตอร์เน็ตจะมั่นคงมากกว่านะคะ จากที่ใช้ๆ มา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ทวี
เขียนเมื่อ

ถ้าเป็นแบบจ่ายรายเดือนก็จะได้ความเร็วที่ดีกว่าครับ แต่ไม่สามารถนำติดตัวไปใช้ที่อื่นได้ด้วยเหมือน 3G