ส่งความเป็นห่วงมาพร้อมกับความคิดถึง

ใจความเหมือนชื่อเรื่องบันทึกค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Mitochondria
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)
เป็นห่วงจริงๆค่ะ คุณไมโต มาคุยกันบ้างค่ะ คิดถึง
ขอบคุณมากครับครูอ้อย ช่วงนี้กำลังยุ่งมากครับ ต้องวิเคราะห์ข้อมูลและทำซ่อม จนถึงตอนนี้ผมยังวิเคราะห์ข้อมูลได้เพียง 4 ใน 6 ราย เท่านั้น แล้วต้องทำซ่อมทุกรายครับ ลองหลายวิธีแล้วครับ แต่ยังไม่ประสบผลสำเร็จ  ขอบคุณมากครับ ที่คอยห่วงใยและเป็นกำลังใจให้เสมอ

คุณไมโตคะ

  • ครูอ้อยได้รางวัลสุดคนึงตุลาคม
  • ดีใจกับครูอ้อยนะคะ
  • ครูอ้อยอยากคุยกับคุณไมโต
  • อยากให้คุณไมโตแสดงความยินดีกับครูอ้อยก่อนใคร
  • แต่เป็นไปไม่ได้
  • สงสารช้างไชโยเธอจังคิดถึงคุณไมโตฮับคิดถึงคุณไมโตฮับ.......................

สวัสดีค่ะคุณไมโต

ครูอ้อยรู้ว่าคุณกำลังวุ่นวายกับการทำงาน  อย่างไรก็รักษาสุขภาพนะคะ  ครูอ้อยยังเหมือนเดิมค่ะ