มาถามหา ไม่ได้มาทวงการบ้านนะ อ.Vij

     มาถามหาเฉย ๆ เห็นว่าหายไปเสียนาน ตัวเองก็หาย เห็นอยู่ไว ๆ นี่ก็หายไปอีกแล้วหลายวันแล้วนะ การบ้านก็ไม่ได้ทำส่งมาให้ดู ที่ถามไว้แล้วตอบใน Blog ก็ยังไม่ได้คะแนน ยังติดรออยู่
     พอหันไปดูที่รูปก็ตกใจ ว่าใครดุจัง แต่จะดุยังไงก็ส่งการบ้านมามั่ง วิชาวิจัยและพัฒนาระบบ (R&D) นะครับ หรือลืมไปเสียแล้ว
     ล้อเล่นนะครับ มาถามไถ่ดูว่าเป็นไงบ้าง อย่าไปซีเรียสเลยครับ สำหรับ คห.ของคนที่ negative thinking แบบนั้น GotoKnow.Org มีอะไรดี ๆ อีกเยอะ ที่ไม่ใช่ก็อย่าไปเสพมันเข้า นะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Vij
เขียนเมื่อ

ขอบคุณคุณพี่ "ชายขอบ" ที่มาถามหาเฉย ๆ

ยังอยู่ค่ะไม่ได้หายไปไหน เพียงแต่ทำการบ้านยังไม่เสร็จกลัวอาจารย์ให้ติด "ร"  ก็เลยไม่กล้าเข้ามา และต่อไปหากเจอที่ไม่ใช่ก็คงไม่เสพอีกแล้วค่ะ...ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

ความเห็น (2)
  • ตามน้องบ่าวข้างบนมา
  • แวะมาให้กำลังใจ
  • ยิ้ม ยิ้ม
ขอบคุณ คุณ "ขจิต" ค่ะ ที่ตามน้องบ่าวมา...ให้กำลังใจ