เรื่องเรียน

คน ม.

สลามถึงคุณยุสรีย์

เห็นว่าเรียน ป.โท(บริหารการศึกษา)

อยากทราบรายละเอียดของรายวิชาการบริหารการศึกษา

ถ้ามีเนื้อหาก็ดีน่ะ ทฤษฏีทางด้านการบริหารการศึกษา

คือตอนนี้เรียนวิชานี้อยู่

ถ้าได้เป็นความกรุณาที่ดีและขออัลลอฮทรงคุ้มครอง

เพื่อความบารอกัตในการเรียน

วัสลาม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

เคราดิจิตอล
เขียนเมื่อ

ครับ วาอาลัยกุมุสลาม (ขอความสันติจงมีแด่ท่าน)  สำหรับรายละเอียดของวิชาการบริหารการศึกษา ก็พอมีเนื้อหาอยู่บ้างครับ ไม่ทราบว่า เป็นรุ่นน้องปีใหนครับ? ติดต่อผมโดยตรงทาง MSN : [email protected] ก็ได้ครับ ยินดีให้คำแนะนำเท่าที่ได้ครับผม ขอความสันติจงมีแด่ท่านครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น