หลักสูตรการพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาป.ตรี

เรียนคุณขจิต

ขอบคุณครับที่ได้เข้าแสดงความคิดเห็นที่บันทึกผม

และเมื่อ 2 มิ.ย.49 ได้เห็นตัวจริงคุณขจิตแล้ว และทราบเรื่องความสนใจในเรื่องการสอนภาษา E ของคุณแล้ว ผมสนใจ และประสงค์ดังนี้

1. อยากได้ url ของ เวบที่เกี่ยวกับการฝึกภาษาอังกฤษ หรือพัฒนาภาษาอังกฤษด้วยตัวเองที่ดีๆ ครับ

2.คณะเทคโนฯ กำลังจัดทำหลักสูตรการฝึกภาษา E ให้กับนักศึกษาระดับป.ตรี อยู่พอดี คุณขจิตคิดว่ารูปแบบการฝึก (เนื้อหา เวลา รูปแบบการฝึกสอน ฯลฯ) ที่จะทำให้นศ.ได้พัฒนาจริงๆ ควรจะเป็นอย่างไร

ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • ตอบคุณสถิตย์ แก้วบุดตา
  • ยินดีด้วยครับที่ได้พบกัน มี website ที่สอนภาษาอังกฤษดีๆมากเลยครับเช่น www.starfall.com www.storyplace.org อยากได้ e-mail จะได้ส่งไปให้ครับ
  • รูปแบบการสอนให้นักศึกษาปริญญาตรี ควรให้นักศึกษาฝึกจริงๆ เช่นนำเสนองานเป็นภาษาอังกฤษ การฝึกพูดกับชาวต่างประเทศ ระยะเวลาขึ้นอยู่กับ course ที่จัดครับ เนื้อหาที่ใช้ควรเป็นการสื่อสาร การสนทนาในชีวิตประจำวันครับผม
  • ขอบคุณมากครับที่เข้ามาถามคำถาม