มีwebsiteใหม่มาฝาก

  • มีwebsiteใหม่มาฝากน้องฟ้าและน้องฟาง
  • ขอบคุณมากครับผม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไหนค่ะ??

โทษทีค่ะ เมื่อคืนไม่ได้แวะเวียนมา gotoknow เลย พอดีพาน้อง ๆ ที่ทำงานไปทานข้าว เลี้ยงครบรอบวันเกิดครบ 9 ขวบ ของน้องฟางนะคะ เลยกลับดึกไปหน่อย  ว่าแต่ว่า website อะไรค่ะ??

ความเห็น (2)

ไหนค่ะ??

โทษทีค่ะ เมื่อคืนไม่ได้แวะเวียนมา gotoknow เลย พอดีพาน้อง ๆ ที่ทำงานไปทานข้าว เลี้ยงครบรอบวันเกิดครบ 9 ขวบ ของน้องฟางนะคะ เลยกลับดึกไปหน่อย  ว่าแต่ว่า website อะไรค่ะ??