ถ้าเราอยากจะลบบล็อก ต้องเข้าไปที่ไหนคะ

ตามหัวข้อค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (5)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ลบบล็อกหรือลบบันทึกครับ
  • เข้าระบบ
  • ไปทีแผงจัดการ
  • ลบบันทึกหรือบล็อกครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

baipak
เขียนเมื่อ

จะลบบล็อกค่ะ เข้าไปที่แผงจัดการแล้ว แต่หาข้อความ"ลบบล็อก"ไม่เห็นมีเลย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

Wasawat Deemarn
เขียนเมื่อ

แผงจัดการ >> คลิกเข้าบล็อกนั้น >> คลิกปุ่ม "ลบสมุด" >> OK

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

baipak
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่ะ  คือหมายความว่า อยากจะลบ username ด้วยน่ะค่ะ คือนิสัยแบบว่า ถ้าไม่พร้อมที่จะมาทำอะไรตรงนี้ได้  ก็อยากเคลียให้เกลี้ยงน่ะ พร้อมเมื่อไหร่ก็ค่อยสมัครใหม่

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

นาย ธนา นนทพุทธ
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับ
         สืบเนื่องจากไปอ่านหน้าแรก gotoknow พบคำถามของคุณ  พอเปิดอ่านคำตอบคำถาม  ด้วยความเข้าใจว่าคุณจะลบทั้งหมด  แต่พอเปิดมาที่สาระที่คุณบันทึกกลับพบว่าแต่ละบันทึกของคุณมีคุณค่าอย่างยิ่งที่จะเผยแพร่ให้คงไว้อันจะเป็นประโยชน์อย่างสูงกับผู้อ่าน  จึงเห็นควรให้คุณได้คิดทบทวนอีกครั้งครับ  ยกเว้นคุณมีเหตุผลลึก ๆ ที่ไม่มีใครอาจพึงรู้ได้ ซึ่งเป็นสิทธิส่วนบุคคล  ก็ให้อยู่ในดุลพินิจของคุณเอง   แต่ผมก็ยังเสียดายในสาระที่คุณบันทึกไว้ครับ

ความเห็น (1)

ขอบคุณค่ะ คุณ ธนา

คือ มีคนทักมาว่า บันทึกของเราไม่ตรงกับนโยบายของ  gotoknow เราก็เห็นด้วยนะ  ส่วนจะนำเสนออย่างอื่น ที่เราทำได้และตรงกับที่  gotoknow ต้องการมากกว่านี้ เราก็ยังไม่พร้อม(นี่ก็ลบ บันทึกออกไปหลาย บันทึกแล้วล่ะ  ) ก็เลยอยากจะออกไปตั้งหลักก่อน พร้อมเมื่อไหร่จะกลับมาใหม่ค่ะ