สมัครเรียนกศน.

น.ส.อัจฉรา แก้วสวัสดิ์

ต้องการเรียนกศน.ตอนนี้อยู่จ.สุรินทร์

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (3)

Bonnie
เขียนเมื่อ

ตอนนี้กศน.ทั่งประเทศกำลังรับสมัครนักศึกษาใหม่ค่ะ  ให้ไปสมัครได้เลยที่กศน.ทุกตำบล อยู่ในตำบลไหนไปที่นั่นเลยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

นาย ธนา นนทพุทธ
เขียนเมื่อ

ดีใจด้วยที่สนใจเรียน กศน.  รีบไปสมัครที่ศูนย์ของตำบลที่คุณอาศัยอยู่   วันรับสมัครวันสุดท้าย  31 ตุลาคม พศ.2555  หากพ้นกำหนด ก็ต้องรอไปสมัครอีกครั้งในเดือนเมษายน พศ.2556  อย่าลืมเตรียมหลักฐานการสมัครไปให้พร้อม  ขอให้โชคดีในการเรียนนะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สุทธิพงษ์ สายชนะ
เขียนเมื่อ

สมัครเรียน นี่ไม่ใช่เทอม 2 ของคนทีเรียนอยู่ใช่ไหมครับ สามารถไปสมัครระดับที่จะเรียนเลยใช่ไหมครับ