ขออนุญาต เรียนถาม ดร.ชยพร แอคะรัจน์

อาจารย์คะ คือว่าดิฉันปลูกผักสวนครัวไว้หลังบ้าน แล้วมีหอยเชอรี่มากิน  ไม่ทราบว่าจะกำจัดอย่างไรคะ เพราะไม่ต้องการใช้ยาฆ่าแมลง  ครั้นจะไปเก็บทุกวันก็ไม่ไหวค่ะ ขอบคุณอาจารย์มากค่ะ

                       จาก จารุวรรณ ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

ชยพร แอคะรัจน์
เขียนเมื่อ

- ผมจะลงบันทึก ให้อ่านกันนะครับ

รศ.ดร.ชยพร   แอคะรัจน์

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ชยพร แอคะรัจน์
เขียนเมื่อ

ตอบเป็นบันทึกใหม่ ในหมวดเกษตรฯ ให้แล้วนะครับ

รศ.ดร.ชยพร   แอคะรัจน์