สวัสดี

นู๋ สุกัลยา แก่นหอม

สวัสดีคะอาจารย์

                  เป็นไงบ้างคะ คงจะสบายดีนะคะ เพิ่งจะ

ลองเข้ามาเป็นครั้งแรก โรงเรียนไฮโซขึ้นนะคะ แล้ว

น้องๆสมัครเรียนโครงการช้างเยอะไหมคะ  หวังว่า

น้องๆจะสนใจสมัครกันเยอะๆนะคะ ถ้าน้องๆมีปัญหา

อะไรก็ติดต่อนู๋มาได้นะคะ ถ้าช่วยได้จะช่วยเติมที่

แค่นี้ก่อนนะคะวันหลังจะแวะมาคุยด้วย

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)
อาจารย์วิริยะ พลับผล
ขอบใจนู๋มากนะจ้ะ ศิษย์เก่าที่เห็นกับโรงเรียนและน้องๆอย่างนี้ดีจังเลย  น้องเขากลัวกันมาก ไม่ค่อยกล้าสมัคร จะติดตามให้กฌแล้วกัน ขอบใจเสื้อฟุตบอลประเพณีจ้ะ

สวัสดีคะ

           ไม่เป็นไรคะเรื่องเสื้อ แล้วปีนี้น้องๆเอ็นติดรอบโควต้าเยอะไหมคะ เสียดายน้องกุ้งกับน้องเพชรที่ไม่ติดธรรมศาสตร์ รู้สึกว่าน้องเพชรเสียใจมาก (แอบร้องไห้ด้วยนิคะ) ตอนนี้ก็คงดีขึ้นแล้วมั้ง ช่วงนี้นู๋ก็ใกล้จบแล้วอีกประมาณเดือนกว่าๆคะ ไปเรียนก่อนเดี๋ยว วันหน้าแวะมาคุยด้วยคะ

กิตติรัตน์ แก่นหอม ชื่อเล่น เก่ง

เห็น สุกัลยา นามสกุล แก่นหอม ก็เลย มาคุยด้วย

เป็นใครหรอก เก่ง งง งง สุกัลยา งง หรือว่าเป็นพี่น้องเก่งหรือเปล่า งง

วิริยะ พลับผล มี เมล์ของสุกัลยา เปล่าครับ ถ้าขอด้วยนะครับ เมล์มาบอกด้วยครับ

[email protected] สงสัยก็เลยเข้ามาคุยด้วยคับ