มาให้กำลังใจ

  • เนื่องมาจาก
  • ความยุติธรรมอยู่ตรงไหน !!
  • นึกว่าผมเป็นคนเดียว พบกับผู้บริหารไม่ค่อยดีเลยลาออก มารับทุนจากที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เสียดายเวลาราชการตั้ง 10  ปี
  • สู้เขาต่อไปน้องนิว ตั้งใจเรียนให้ดี จบกลับไปจะได้ทำงานของเราให้ดีที่สุด
  • มาให้กำลังใจ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

NongNew
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

ตามคุณพี่แอ๊ดมาคะ...ให้กำลังใจเช่นเดียวกัน..

ทุกอย่างอยู่ที่ใจและความคิดของเราคะ...

สิ่งที่วิเศษสุดสำหรับเรา..คือการควบคุมจิตเรา..ไม่ให้ตกคะ...

(^__^)

กะปุ๋ม

  • แวะมาเป็นกำลังใจให้นะคะน้องนิว ^__*
  • ใช่ค่ะ  ขอยืม ดร.กะปุ๋ม ด้วยนะคะ สิ่งที่วิเศษสุดสำหรับเรา..คือการควบคุมจิตเรา..ไม่ให้ตกค่ะ...
  • ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้นะคะ
  • ลองเปลี่ยน background แล้วสวยดี
  • สบายดีไหมครับ

ขอบคุณอาจารย์ขจิต / ดร.Kapoom / dss@msu  นะคะ

ตอนนี้นิวไม่เป็นไรแล้วคะ ยังดีที่นิวมีพ่อกับแม่เข้าใจนิว ///   ขอบคุณพี่ๆ ทุก ๆ คน ขอบคุณจริง ๆ คะ  ขอบคุณมาก ๆ อย่างน้อยนอกจากพ่อแม่ แล้ว นิวก็ยังมีสังคมใน gotoknow แห่งนี้   ที่นิวรู้สึกถึงความเป็นมิตร คะ ขอบคุณจริง ๆ  ขอบคุณจากใจคะ