notebook

ณัฐดนัย
Notebook ควรพิจารณาคุณสมบัติ(Specification)ใดบ้าง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

MANGO A TEAM
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ดูที่ CPU เป็นหลักครับ ควรจะเป็นชนิด DUO  CORE หรือชนิดแกนประมวลผลคู่ (ของ INTEL นะ) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ของเค้า  ถ้าให้เปรียบเทียบก็เหมือนกับห้องครัวที่มีพ่อครัวคอยช่วยกันทำงาน 2 คน ก็จะเร็วกว่า 1 คน  เป็นต้น