คิดฮอด

อ่ะนะ

สวัสดีค่ะ อ.สุดหล่อ จำกันได้รึเปล่า ...แคท..ไง อ.สบายดีไหมคะ ตอนนี้หนูเรียนอยู่กุงเตบ คณะศิลปศาสตร์ เเละวิทยาศาสตร์ ภาษาจีนธุรกิจ  หนูเรียนENGไม่เข้าใจเลย อ.ที่นี่เค้าไม่ป๊ะไทยกับหนูเลย กลัวFมากๆเลย คิดถึง อ.จัง ตอบหนูด้วยนะ หนูไปเรียนและ อ้อ ขอเบอร์ห้องเอ้ย เบอร์โทร อ.ด้วยนะคะ

                                                 คิดถึง....อย่างเเรง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • เบอร์ห้องครู เอย เบอร์โทรศัพท์ 0871574342 เบอร์เดิมจ้า
  • จำได้ว่าไปเยี่ยมบ้านเรา ชาวบ้านวิ่งกันกระเจิง
  • นึกว่าตำรวจมา ตลกดี ว่าแต่ว่าหาบันทึกครู พบได้อย่างไร งง งง e-mail  [email protected] จ้า
  • แม่เราสบายดีหรือเปล่า เจ้า บี ลูกผู้ใหญ่ไปเรียนที่ไหน
  • ฝากความคิดถึงถึงทุกคนด้วย ลืมไปว่าเราเป็นโซ่ง