ต้องการย้ายบัตรทองมารักษาที่กรุงเทพ

เคยมีบัตรทอง30บาท ที่จังหวัดสระบุรี แล้วย้ายมาอยู่ กทม.ได้ 5 ปีแล้ว ไม่ได้ใช้บัตรทองเลย ไม่ทราบว่าจะต้องทำอย่างไปติดต่อที่ไหน ถึงจะทำการย้ายบัตรทองมารักษาที่กรุงเทพได้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ทิมดาบ
เขียนเมื่อ

ตอนนี้บัตรทองหรือบัตรประกันสุขภาพทำได้ง่ายมากครับ....เพียงถ้าคุณอยู่ใกล้หน่วยบริการสาธารณสุข หรือโรงพยาบาลของรัฐ...ในกรุงเทพฯ...และคิดว่าจะใช้บริการที่นั้น...ให้คุณไปตรวจสอบสิทธิ์ และขึ้นทะเบียน เพียงนำสำเนาบัตรประชาชน และทะเบียนบ้าน (ที่ไกนก็ได้ครับ) ไปยื่นความประสงค์...เพียง 15 วัน ก็ได้รับสิทธิ์บัตรทองแล้วครับ...โชคดีนะครับ