เอาผ้าคลุมไหล่มาฝาก....

  • ผ้าคลุมไหล่ผืนนี้เป็นผ้าจกลายเชียงแสนของคุณโจที่ลับแลครับ
  • นางแบบในรูปแบบยายแท้ ๆ ของคุณโจ (คุณจงจรูญครับ)
  • นำมาฝากให้เกิดกิเลสมากขึ้นครับ อิอิ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

ว้าว!!!...สุดยอดเลยคะ...

ทั้งนางแบบและผ้า...

เห็นทีหากเดินทาง...ในทริปอันใกล้นี้

คงต้องแวะหาเก็บไว้สะสม...ว่าแต่ว่าแพงมั๊ยคะ...

หากแพง...ก็คง เก็บไว้เฉพาะภาพไปก่อนล่ะคะ...

(^__________^)

ขอบคุณนะคะที่นำมาฝาก

ดีใจมาก

กะปุ๋ม

ความเห็น (2)
  • แพงจิครับ มะใช่ถูก ๆ
  • สำหรับผมคิดว่าแพงนะ แต่สำหรับกะปุ๋มมะรู้เหมือนกัน
  • เป็นผ้าจกทอมือย้อมสีธรรมชาติ ถ้ากะปุ๋มซื้อก็น่าจะประมาณ 5 หลัก
  • ถ้าผมซื้อในฐานะคนรู้จักหักคอได้ก็เหลือ4หลักกลาง ๆ ครับ
  • อย่างไรก็จะรอวันนั้นนะครับ วันที่กะปุ๋มมาเยี่ยมเยียนแถว ๆ นี้ครับ

โห!!!...อ.จอห์น...กะปุ๋มคงต้องอาศัย อ.จอห์นหักเผื่อจะได้ 4 หลักคะ...อิอิ...

หากไปจะแวะคะ...คาดว่าน่าจะไป หากขับรถไปจะแวะนะคะ...

(^_________^)

กะปุ๋ม