ชื่นชมบล็อก

สวัสดีค่ะ คุณ nutim

เข้ามาชื่นชมบล็อกค่ะ ถ้าพอจะมีเวลาว่างช่วยเขียนคำแนะนำในการตกแต่งบล็อกแบบคร่าวๆ ให้สมาชิก GotoKnow บ้างนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ

จันทวรรณ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • เรียนอาจารย์ จันทวรรณ
  • ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมค่ะ (ดีใจมากเลยค่ะ)
  • nutim เต็มใจและยินดีจะเขียนบันทึกเรื่องการตกแต่งบล็อกค่ะ แต่ขอเวลา อีกสัก 2-3วัน เนื่องจากคอมฯ ของ nutim พอเปิดไปสักพัก แล้วมีไฟกระพริบเป็นแถบยาว และภาพเหลือแค่ครึ่งจอเองค่ะ สงสัยมีปัญหาเรื่องหลอดภาพ ต้องพาไปหาหมอก่อนค่ะ
  • ขอบคุณอาจารย์อีกครั้งค่ะ

ความเห็น (1)

บล็อกสวยจริงๆด้วย  วันหลังแนะนำเขียนบันทึกบ้างนะคะ