ตามรอยที่ทิ้งไว้มาครับ

มาตามรอยที่ทิ้งไว้ครับ ขอบคุณครับที่เข้ามา jam

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ
ยินดีค่ะอาจารย์ ^__* และขอบพระคุณมากเลยนะคะที่แนะนำให้นมัสการหลวงพ่อศิลาอ่ะค่ะ ระหว่างนั้นได้แวะนมัสการพระพุทธรูปทองคำด้วยค่ะ