ขนมที่ฝากไปให้ beeman

  • ขอขอบคุณสำหรับขนมที่ฝากไปให้ beeman ครับ มี 2 Version ได้บุญหลายๆ ครับ
  • คุณวิชิตลืมหยิบมาฝากในวันที่ 1 พ.ย.
  • พอนำมาฝากในวันที่ 2 พ.ย. ก็เลยยุ่งๆ อยู่ พอตอนเย็นก็นำไปฝากไว้ที่บ้าน
  • คนที่บ้านกลัวเสีย ก็นำไปแบ่งต่อให้เพื่อนๆ ได้ทาน
  • ตกลงคนที่ได้บุญคือคนซื้อ ได้บุญจากคนขาย (จ่ายสตางค์ให้) ได้บุญจากคนรับ (beeman) มีการถ่ายภาพไว้ด้วย (กล้องคุณวิชิตหรืออาจารย์ Panda)
  • ได้บุญจากคนทานครับ ได้บุญ 3 ต่อเลยครับ
  • ขอบคุณมากๆ
  • ลืมบอกไปว่า ภาพถ่ายเจ้าของบล็อกดูดีมาก หากไม่ดูภาพเดิม ภาพนี้น้องๆ นางสาวไทยครับ....555

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

audit3.
เขียนเมื่อ

เรียนอ.Beeman

  • ขอบคุณค่ะอาจารย์ที่ชมรูป แต่ขอถือว่าเป็นคำชมเจ้าตัวด้วยเลยแล้วกันนะค่ะ ^_^
  • อยากจะบอกว่าภาพนี้ตั้งใจถ่ายใกล้ๆค่ะเพื่อจะได้ไม่เห็นส่วนอื่น..รับรองว่าดูดีแน่ๆค่ะ
  • ไม่รู้ว่า กว่าอาจารย์จะได้ทานจะเสียหรือเปล่า เพราะเป็นขนมไทยๆค่ะ เก็บไว้ได้ไม่นาน แล้วหากเก็บในที่เย็นๆก็จะช่วยยืดอายุไปได้อีกหน่อยค่ะ แต่ก็ไม่มาก หากคราวหน้ามา มข.คงจะได้นำไปฝากแบบสดใหม่นะค่ะ

เรียนพี่เมตตา

  • ดีใจค่ะที่พี่เมตตาชอบ  ประทับใจพี่ตั้งแต่ไปที่ มอ.แล้วค่ะ อยากหาโอกาสตอบแทนแต่ก็ไม่รู้จะใช้โอกาสไหนดี คราวนี้เลยถือโอกาสนำไปให้ชิมค่ะ

เรียนพี่หนิง

  • ขอบคุณพี่หนิงเช่นกันค่ะที่กรุณามาตอบให้ รู้สึกแย่เหมือนกันค่ะที่เข้ามาเช็คข้อมูลช้าไปหน่อย ช่วงนี้ที่ทำงานยุ่งพอสมควรค่ะ ต้องใช้เวลาช่วงค่ำๆจึงจะเข้ามาติดตามข่าวสารในblogได้

ความเห็น (4)
ใช่ค่ะ อาจารย์beeman ภาพนี้ audit3 สวยมากค่ะ เหมือนตัวจริงตอนนี้เลยค่ะอาจารย์
ขอแอบมาตอบด้วยคน....ขอบคุณเช่นกันค่ะ...พี่ก็ได้รับอิ่มอร่อย ชื่อขนมอะไรคะ...อร่อยจังค่ะคุณแต้ว..
ขนมเทียนแก้วค่ะ คุณเมตตา ของดีอำเภอกันทรวิชัยค่ะ ^__*
  • นอกจากจะพูดเรื่องขนมเทียนแก้วแล้ว ยังมีบรรยากาศของความเป็นมิตรในบล็อกด้วย
  • ที่เกินคาดคือ มีการลปรร. แสดงความคิดเห็นกันในส่วนที่เป็น "คำถาม-คำตอบ" ...เกินคาดครับ