วิธีการทำหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ หรือ E book

ผมสนใจวิธีการทำหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ หรือ E book แบบเข้าใจง่าย ไม่สลับซับซ้อนมากนัก เพื่อนำไปใช้พัฒนาการเรียนการสอนนักเรียนชั้น ป.๕ - ๖ ใครทราบช่วยบอกด้วยครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (3)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ผอ  ครับ
  • ทำได้ไม่ยากเลย
  • อยากช่วย
  • ติดต่ออย่างไรครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อาจารย์ขจิต ครับ ส่งข้อมูลให้ผมที่[email protected] ขอบคุณครับ