Passion Plan คุณอำนวยแห่ง มมส

เรียนท่านพัชราภา

 มาติดตาม Passion Plan ของท่านครับ

 ตั้งตัวหลังงาน ยี่เป็ง ได้ใหมครับ Love Letter

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ
ว้ายยยยยยย โดนตามการบ้านแล้ว ^___* หลบไม่ทันนะคะเนี่ย แต่ตอนนี้กำลังอยู่ข้างสนามกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้ง ที่ 34 (รอบคัดเลือก)ค่ะอาจารย์ สงสัยจะคลอดหลังกำหนดอีกแล้ว...

ความเห็น (3)
 Love Song ท่านไปคลอดอารายแถวสนามกีฬาครับ ทีม มมส เข้มแข็ง คงขยายเครือข่ายได้รวดเร็วนะครับ

หนิงยังคงตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพของกองกิจการนิสิตอยู่อ่ะค่ะ อาจารย์คะ (หมวกเดิมที่ถอดไม่ออกสักที) เลยยังต้องมีหน้าที่ของการเป็นพยาบาลสนามในการแข่งขันกีฬา และดูแลเรื่องการปฐมพยาบาลต่างๆของทีมนักกีฬาทั้ง 10 สถาบัน ค่ะ ^__* ปีนี้ มมส.เราเป็นเจ้าภาพ แต่พยาบาลแอบแว๊บบบ ไป U-KM มา อิอิ

 Lightbulb Idea รับทราบครับท่านหญิง

กีฬาๆ เป็นยาวิเศษ แต่บางท่านติดเป็นยาเสพติด ต้องช่วยกันครับ