ยินดีด้วย

ยินดีด้วยกับความสำเร็จของ UKM 8 นะจ้ะ ขอให้โชคดีเรื่องสอบโทจ้ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ขอบพระคุณจากดวงใจดวงน้อยๆ ของคนตัวใหญ่ค่ะอาจารย์
  • เรื่องสอบโทไม่เป็นไรค่ะ  ยังมีโอกาสอีก 1 ครั้งค่ะ (ปลอบใจตัวเอง)