ห่างหายนานจัง

สวัสดีครับ เจ๊เฟิร์น

ช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้างครับ ยุ่ง ๆ อยู่เหรอ "ห่างหายจากบล็อกไปนานจังเลย" ถ้าอย่างไรอย่าลืมนำบันทึกดี ๆ เข้ามาลงอีกนะครับ

วันนี้นำบันทึกหนึ่งมาฝาก "ฝากไว้ให้คิดถึง" อิอิ

กัลยาณมิตร ณ ราชภัฏอุตรดิตถ์

รอและรอคอยบันทึกดี ๆ เสมอ

จอห์น

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ready Radee
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

แกคงใช้เวลาวุ่นวายอยู่กับภาระกิจความรัก Brokeback Mountain หุบเขาเร้นรักของแกอยู่มั้งครับ 5555555555555 ขำขำ อย่าซีเรียสสสสสสสสส