ระบบมีปัญหาหรือเปล่าคะ?

ระบบมีปัญหาหรือเปล่าคะ? หลังจากที่โพสบันทึกแล้ว พอเข้าไปแก้ไข ส่วนหนึ่งของบันทึกจะหายไปค่ะ ต้องโพสใหม่หลายครั้ง บางครั้งก็แก้ไขไม่ได้ มีรูปน้องแมวขึ้นมา ต้องแก้ไขอย่างไรคะ

ใครเจอปัญหานี้บ้างคะ

บางครั้งคอมเมนท์ไม่ได้ก็มีค่ะ รูปน้องแมวขึ้นอีก

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (3)

Wasawat Deemarn
เขียนเมื่อ

อ๋อ เมื่อคืนผมก็เจอน้องแมว ๑ ครั้ง คิดว่า ERROR นิดหน่อยนะครับอาจารย์ ;)...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

เดี๋ยวผมจะรีบตรวจสอบเลยครับ

ถ้าเจอน้องแมวอีกผมรบกวนขอ address ของหน้านั้นและหน้าก่อนที่จะเจอด้วยได้ไหมครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

...ปริม ทัดบุปผา...
เขียนเมื่อ

อาจารย์ธวัชชัยคะ

ปริมไม่แน่ใจว่าเครื่องหรือเครือข่าย Web browser ที่ปริมใช้มีปัญหาหรือเปล่านะคะ ในการคอมเมนท์ครั้งแรกอาจเจอน้องแมวหรือหน้าที่บอกปัญหาของ Internet Explorer แต่พอทำซ้ำมันก็ผ่านได้ หรือจะเป็นปัญหาของ Browser คะ

ขอโทษด้วยค่ะ ที่มีปัญหาถามอาจารย์บ่อยๆ และขอบคุณนะคะ

Address ตัวอย่างของหน้าที่มีปัญหาค่ะ

http://www.gotoknow.org/blogs/posts/491885

http://www.gotoknow.org/comments