appendix c

นันทพร

สวัสดีค่ะคุณเจน

บิวกำลังขอpr บ้อกของคุณเจนช่วยได้ดีมากๆ

แต่บิวตกไปอย่างนึงคือ ตอนไปตรวจร่างกายไม่ได้นำ appendix cไปด้วย

มีแต่ IMM1017 คุณหมอก็ไม่ได้ทัก บิวก็เลยส่งไปแค่ก้อปปี้Imm 1017 กับ เอกสาร จากโรงพยาบาล

บิวขาดappendix cไปเป็นอะไรมั้ยค่ะ และต้องทำยังไงค่ะ รบกวนคุณเจนทีนะค่ะไม่รู้ ก็มืด แปดด้านค่ะ ขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

BIW
เขียนเมื่อ

รบกวนผู้มีประสบการณ์ขอ pr canada ช่วยบอกทีค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

Koala
เขียนเมื่อ

ข้อนี้ไม่ทราบค่ะ ไม่เคยเห็นใครมีกรณีแบบนี้เลยค่ะ  เดี๋ยวทางสิงคโปร์ก๋จะเรียกมาเพิ่มเองค่ะ หากเห็นว่าเอกสารไม่ครบ