นำท่านอื่นเข้าแพลนเน็ต

  • อาจารย์นำบันทึกอื่นเข้าแพลนเน็ตนะครับ
  • คนอื่นจะได้อ่านบันทึกอาจารย์

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผมเพิ่งจะเข้ามาเรียนรู้ใน gotoknow ครับ ยังไม่ทราบว่าจะนำบันทึกอื่นเข้าแพลนเน็ตอย่างไร ขอคำชี้แนะจากอาจารย์ขจิต ฝอยทอง ด้วยครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (6)
ผมเพิ่งเข้ามาเรียนรู้ ในgotoknow ครับ ยังไม่ทราบว่าจะนำบันทึกอื่นเข้า planet อย่างไร ขอคำชี้แนะจาก อาจารย์ขจิต ฝอยทอง ด้วยครับ  ขอบคุณครับ
  1. ไปที่แผงควบคุม สร้างแพลนเน็ตขึ้นมา
  2. ไปที่หน้าบล็อกที่ต้องการ เช่น http://ThaiKM.gotoknow.org, http://tutorial.gotoknow.org แล้วกดลิงค์ด้านบนที่เขียนไว้ว่า "นำบล็อกเข้าแพลนเน็ต"
ขอบคุณอาจารย์ ดร.จันทวรรณ น้อยวัน สำหรับคำชี้แนะครับ
  • ขอโทษครับที่มาช้าไปนิด
  • ขอบคุณท่านอาจารย์จันทรวรรณมากครับ
  • ลองเอาท่านอาจารย์ Beeman, คุณหมอJJ และชายขอบเข้าแพลนเน็ตนะครับ
  • แค่ไปที่บล็อกเขาจะมีคำถามว่าจะ(นำเข้าบันทึกดิสกุล เกษมสวัสดิ์)
  • ขอบคุณมากครับ

ขอบคุณอาจารย์ขจิตครับ  ผมได้เอาท่านอาจารย์ Beeman , คุณหมอ JJ และชายขอบเข้าแพลนเน็ตแล้วครับ

ค่ะขอบคุณผอ.ดิศกุล  เกมฃษมสวัสดิ์ มากน่ะค่ะที่เข้ามาเยี่ยม