เข้าแพลนเน็ต

  • อาจารย์ลองเอาบันทึกที่ท่านอาจารย์สนใจเข้าแพลนเน็ตนะครับ
  • เมื่อเราเขียนมันจะไปขึ้นที่คนที่เราเอาเข้าแพลนเน็ต
  • เช่นของอาจารย์ก็จะมาขึ้นที่ผม
  • ผมเลยได้อ่านบันทึกของอาจารย์ไง
  • ลองดูนะครับ
  • เช่นไปที่บันทึกของใครคนหนึ่งในบล็อก
  • มันจะถามว่า(เอาเข้าแพล็นเน็ตศาสตราจารย์สมบูรณ์เทียนทอง  หรือไม่)
  • เมื่อเอาเข้าแล้วมันจะถามว่าเข้าแพล็ตเน็ตไหน
  • อาจารย์ยังไม่มีกลุ่มบล็อกนี่ครับ
  • เข้าไปที่แผงควบคุม
  • เลือกสร้างกลุ่มบล็อก
  • ลองทำดูนะครับ
  • ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ทำได้แล้วครับ หลังจากลองผิดลองถูกหลายครั้ง ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำดีๆ