ทำไม GTK เปลี่ยนรูปประจำตัวไม่ได้ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (3)

ชลัญธร
เขียนเมื่อ

แฮะๆถามปั๊บเปลี่ยนได้ปุ๊บเลย คาถาดีจัง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

รูปจะมาช้าเล็กน้อยต้อง refresh ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ระบบยังมีปัญหาเรื่อง caching อยู่เล็กน้อยครับ เปลี่ยนแล้วภาพเก่าบางทีก็ยังค้างอยู่แต่ไม่เกิน 24 ชั่วโมงครับ