ตอบ

หนัย

อ. เดี๋ยวนี้เขาอยู่ในเมืองแล้วนะไม่ได้อยู่หุบพริกแล้วด้วย  ที่อยู่หนูนะ 215/21 หมู่บ้านตั้งสุข ม. 3 ต. เบิกไพร อ. บ้านโป่ง จ. ราชบุรี  0859914858

อ. รูปที่ถ่ายในเว็บซ์ตอนอายุเท่าไร แล้วตอนนี้ละอายุเท่าไร เปลี่ยนรูปได้แล้วมั้งมันหรอกตัวเองหรือเปล่าคะ เป็นห่วงคนพบเห็น  ..ล้อเล่นคะ.....จริงก็ได้นะ คิดถึง อ. คะ ฝากความคิดถึงให้อ. เพยาว์ด้วยคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • รูปนี้รูปใหม่ครับผม อายุ 30 กว่าๆ
  • จะบอกอาจารย์ เพยาว์และอาจารย์สนทยาให้ครับ
  • ย้ายไปที่ราชบุรีแล้วเหรอ นึกว่าอยู่หุบพริก ยิ้ม ยิ้ม สมัยก่อนไปเยี่ยมบ้านนักเรียนลำบากมาก
  • ขอบใจที่ส่งข่าวมา