ชื่อชมพู่อะไรครับ

pooplak

ชมพู่มะเหมี่ยวหรือเปล่าครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คุณมะเดื่อ
เขียนเมื่อ

ขออนุญาตตอบนะจ๊ะ  แถว ๆ บ้านคุณมะเดื่อเรียกว่า " ชมพู่พลาสติก" จ้ะ จิ้มพริกกะเกลืออร่อยดี  แต่ปลูกเป็นไม้ประดับก็สวยงามน่ารักจ้ะ