นำไฟล์ขึ้นบล็อกดาวโหลดจาก sumsung galacy tab 8.9 ไม่ได้

นำไฟล์ขึ้นบล็อก  โดยดาวโหลดภาพจากแกลอรี่ใน sumsung galacy tab 8.9 ไม่ได้ โดยทำตามขั้นตอนทุกอย่างเหมือนทำในเครื่อง PC แต่โหลดไม่ได้  ใครเคยใช้ tablet รุ่นนี้ แล้วโหลดภาพจากแกลลอรี่ได้ช่วยแนะนำคนแก่หน่อยครับ จะขอบคุณมาก
                                     ธเนศ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จะทดลองดูนะคะแล้วจะกลับมาตอบค่ะ

ความเห็น (2)

GotoKnow ยังไม่ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการทำงานผ่าน Galaxy Tab หรือ tablets อื่นๆ ค่ะ ซึ่งต่างกันกับการพัฒนาใช้งานบน PC ทั่วไปค่ะ แต่ก็อยู่ในแผนการปรับปรุงพัฒนาอยู่ค่ะ