ทัวร์แสวงบุญ

มีท่านใดพอจะทราบมั้ยค่ะ มีบริษัททัวร์ที่จัดไปแสวงบุญ ณ ประเทศอินเดีย (สังเวชนียสถาน 4 แห่ง)ที่ใช้เวลาประมาณไม่เกิน 5 - 7 วัน ช่วยบอกเล่าหน่อยน่ะค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
 ลองติดต่อที่บริษัทเฮงไล้ทราเวลwww.indiapointer.com

ถ้าไป 4 ตำบลคงต้องใช้เวลาประมาณ 6 วันเป็นอย่างน้อยครับ เพราะการเดินทางต้องใช้เวลา ถ้าสนใจผมทำโปรแกรมให้ครับ 02 9241226 www.siam-aiyara.com