สอบถามเรื่องขอรับวุฒิ กศน ย้อนหลัง

ศุภารมย์ พูลศิริวิลัย

วุฒิ กศน ม.6 หายรบกวนขอคำแนะนำว่าจะขอคัดเอกสารวุฒิ กศนใหม่ต้องทำอย่างไรบ้างซึ่งปีที่จบคือปีประมาณ 2535-2536 ชื่อเดิมนายกำธร พูลศิริวิลัย เรียนที่ กศน. แม่กลอง

ความเห็น (20)

วุฒิ กศน หายครับ

นานสุนพงษ์ รัตนศรี

จบแลัวยังไม่ได้รับใบประกาศณียยัตร

จบแล้วแต่ยังไม่ได้รับวุฒิม.6

สิทธิกร ​ประภา​สัย​

จบแล้วแต่ยังไม่ได้รับวุฒิม.6

สุภาพ​ร​อ่อนนุ่ม​

วุฒิหายค่ะขอวุฒิใหม่ได้ใหมค่ะวุฒิ​ ม.6

วุฒิชัย เปี่ยมสุข

วุฒิหายเราสามารถขอที่ศูนย์กศน.ได้ทุกที่เลยมั้ย

น.ส.สุธาสินี ละออเหล่า

เรียนจบสอบเสร็จแล้วแต่วุฒิยังไม่ได้ค่ะ

น.ส สุกัญญา กลหลัด

นี่ชื่อใหม่ค่ะ เปลี่ยนชื่อค่ะ ตอนเรียนชื่อ แจ่มจันทร์ กลหลัด ค่ะ เปลี่ยนชื่ออีกเป็น ชัญญานุช กลหลัดค่ะและเปลี่ยนอีกทีเป็น สุกัญญา กลหลัด ค่ะ ไม่เปลี่ยนแล้วค่ะหยุดที่ชื่อนี้ค่ะ 🙏🥰วุฒิม.3 กศนหายค่ะตอนนั้นยังเป็นจังหวัดอุดรธานีค่ะตำได้ว่าหน้าจะจบปี2536/37/38 นี้ล่ะค่ะอยากทราบว่าต้องไปยื่นเรื่องขอที่อุดรธานีต้องมีอะไรไปบ้างค่ะและต้องไปจุดไหนของศูนย์อุดรธานีค่ะมีใครพอทราบบ้างค่ะช่วยหน่อยบอกหน่อยน่ะค่ะ🙏🙏🙏 มีความจำเป็นต้องใช้วุฒิค่ะ

ยุวรี เฒ่าต้นเดิม

อยากย้ายและอยากรู้ว่าเรียนถึงไหนแล้ว ประวัติการเรียน และโอนย้ายได้หรือไหม

เรียนจบกศน.ประมานปี2538-2540 ร.ร.ที่สอนยุบไปแล้วยังไม่เคยไปเอาวุฒิเลยอยากได้วุฒิต้องติดต่อหน่วยงานไหนเพื่อขอรับวุฒิคะจะเอาไปเรียนต่อที่ต่างประเทศด้วยค่ะค่ะ

วุฒิ​ ม.6 หายครับจบปี2546 เรียนที่บึงกุ่มต้องติดต่อหน่วยงานไหนเพื่อขอรับวุฒิครับ

ขอวุฒิใหม่การศึกษาม.ต้น/จบมาหลายปีแล้ววุฒิหายค่ะ/เรียนที่กศน.เศรษฐบุตรบำเพ็ญค่ะ

นาย อุดมศักดิ์ ทองนิล

จบ ม.6 กศน ในเรือนจำจังหวัดอ่างทองจะไปรับวุฒิได้ที่ไหนครับ

ยังไม่ได้รับวุฒิค่ะ

เรียนจบมาแล้ว2ปีแต่ยังไม่ไปขอทำเรื่องจบถ้าจะไปทำยังทำได้หรือไม่และต้องติดต่อทำที่ไหนค่ะ

จบแล้วไม่ได้เอาวุฒจะติดต่อเอาได้ไหมคะก.ส .นศรีสงครามจ้า

นาย เอกชัย เกตุณรงค์

ขอวุฒิ ม6

ยังไม่ได้วุฒิเรียนจบม.ต้น

ผมทำวุฒิ กศน. หายทั้งของ ม.3และ ของ ม.6 โดยจบที่ รร.เดียวกัน คือ รร. การศึกษานอกโรงเรียน วัดดุสิตาราม ผมต้องทำยังไงดีครับถึงจะได้มาใหม่

ขอวุฒิใหม่

คำตอบ (1)

   การขอรับวุฒิการศึกษาที่หายหรือชำรุด มีขั้นตอนในการดำเนินการอย่างนี้ครับ

      ๑.ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจว่าวุฒิการศึกษาหาย

      ๒. นำใบแจ้งความพร้อมหลักฐาน สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ใบเปลี่ยนชื่อ รูปถ่าย ๑นิ้วครึ่ง ๒ รูป ไปเขียนคำร้องขอวุฒิการศึกษาใหม่ที่ สำนักงาน กศน.สมุทรสงคราม ยิ่งถ้าคุณจำปีที่จบ และสถานที่คุณพบกลุ่มแล้ว รับรองว่าไม่ถึง ๕ วันคุณก็จะได้รับวุฒิแล้วครับ

ความเห็น (15)

ขอสอบถามค่ะวุฒิกศน.ม.ปลายหายค่ะชื่อน้ำฝน ขุมเงินเข้าเรียน2545จบมาแต่ปี2547ที่การศึกษานอกร.รเขตบางรัก กรุงเทพมหานครจะไปติดต่อที่เดิมไม่รู้เค้าย้ายไปยังจำไม่ได้แล้วว่าอยุ่ตรงไหนนานหลายสิบปีแล้ว ตอนนี้มีแต่ที่เคยถ่ายสำเนาวุฒิหลักฐานไว้ในโทรศัพท่ค่ะ ทำไงดีคะ

น.ส.วันวิสา ฤทธิชัย

วุฒิ กศน. ม.ปลายหาย ควรทำไงดีครับ

ขอสอบถามหน่อยคะพอดีเรียน กสน จบมาหลายปีแล้วแต่ยังไม่ได้วุฒิคะควรทำยังไงคะตามแล้วเขาบแกรอ ผอ มาเซ็นแล้วก็หายไปเลยคะ

ผมจบม3ตั้งแต่ปี2535ยังไม่ได้รับวุฒิผมต้องไปเอาได้ที่ใหนจบกศน

นายเฉลิมเกียรติ อินธิแสน

เรียนจบแล้วแต่วุฒิผมหาย

นายณัฐพล อังกุลดี

วุฒิ

นายเสน่ห์ พัดประคอง

อยากได้วุตก.ศ.น.เรียนจบนานแล้วไม่ได้ไปเอาจะต้องทำไงครับ

เรียนจบ กสน ม3 แม่ริมแต่ยังไม่ได้วุมิ

ปิยะวรรณ ศรีโอภาส

ขอคัดสำเนาวุฒิ เทียบ ม.6 คะ จบจาก กศน. คลองสิบคะ

บุญฤทธิ์ สุริศักดิ์

คือผมเรียน กศน จบม.6 แล้วยังไม่ใด้วุฒิต้องทำไรมั่งคับ

นายทองสอน ยศคำลือ

เรียนจบที่ กศน.สหัสสขันต์ แต่โรงเรียนยุบแล้ว เรียนจบชั้น ม.6 แล้วจะไปรับได้ที่ไหนค่ะ รบกวนสอบถาม มีเบอโรงเรียน กศน ไหมคะ่

จบแล้วยังไม่ได้วุฒิ ม.6

ผมเรียน กศน. ม.6 เมื่อตอนติดทหาร สอบอะไรครบทุกอย่าง จบมานานเกือบ2ปีแล้วครับ ยังไม่ได้รับวุฒิเลยครับ

ขอใบรับรองจบกศน.ปี2537ได้ไม๊คะจะไปศึกษาต่อต่างประเทศค่ะ

นายสุทิน นามปัญญา

ขอรับวุฒิ ม.3 และ ม.6 เรียนที่ทหารค่ายสุรสีห์Suthin. กาญจนบุรี จบแต่ปี2556แล้วแตยังไม่ได้รับวุฒิเลยต้องทำยังไงครับ