ช่วยถามผู้มีอำนาจ

คนเล็ก รพ.

คิดอย่างไรที่จ้าง ป.ตรี มาเดินไปเดินมาแล้วได้ตัง

คิดจะทำอะไร ? หมอหมานะ รพ.แวงน้อยคงไม่มีใครกล้าเหมื่อนยางศรีสุราชหรอกน่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีคะ  เพิ่งเปิดเมล์เจอนะคะ เรยตอบช้าไปหน่อยคะ

เรื่องนี้ก็เป็นที่ค้างคาใจของหลายๆคนในโรงพยาบาลเหมือนกันคะ แต่อย่างว่าละคะ คงไม่มีใครสามารถทำอะไรได้ นอกจากรับชะตากรรม เรื่องแปลกๆยังมีอยู่อีกมากไม่ใช่แค่เรื่องนี้หรอกคะ  อันนี้คงไม่พูดอารายถึงมานมากนัก พูดไปก้อมากเรื่องนะคะ  เชื่อว่าสวรรค์มีตา  ใครทำอารายไว้ก้อคงมีทางไปของเค้าเองละคะ มีเริ่มต้นก้อต้องมีจบนะคะ ยิ่งทำอารายแบบนี้แร้วก้อยิ่งจบเร็ว เอาออกมาเยอะๆเถอะคะ ออกมาให้หมดๆ ให้เห็นๆกันไป จาได้จบเร็วๆดี  ..ก้อคงบอกได้แค่นี้ เรื่องปัญหาหนักอกในการทำงานมันมากเกินพอแร้วละคะ ขอทำตามหน้าที่ไปเท่านั้น บางทีมันไม่ใช่สิ่งที่เราจะไปบังคับได้ด้วยกำลังที่มีในวันนี้ คงไม่เอามาหนักอกหนักใจไว้กับตัวเองหรอกคะ  เรื่องแบบนี้ขออยู่นิ่งๆดีกว่าคะ ทำอะไรให้แต่ละวันของเราเป็นวันที่มีคุณค่าก้อพอ ใครคนอื่นเค้าจะไม่ทำก้อช่างเขาปะไร ..นะคะท่านผู้เขียน