ความหมายคำศัพท์

ป้าแมว

ไม่ทราบว่าคุณออตจะมีเวลาตอบคำถามป้าหรือเปล่านะคะ พอดีไปอ่านคำถามน้องปุ๊ก แล้วมีคำว่า โจนาทาน ซัลลิแวน แล้วก็ เจียง คิดว่าน่าจะเป็นคำที่มีความหมายเฉพาะ เกี่ยวอะไรกับโจนาทาน ลิฟวิงสตัน นกนางนวลตัวนั้นหรือเปล่าคะ

ป้าย(คำหลัก) คืออะไรหนอ โกะเมนเนะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ
ป้าแมวครับ ใช่แล้วครับหากได้อ่าน โจนาทาน ลิฟวิงสตัน นางนวลแล้ว จะเข้าใจความหมายที่ซ่อนอยู่ในตัวอักษรนะครับเรื่องนี้เรานำมาเป็นแนวคิดเรื่องการเผยแพร่แนวคิดจิตอาสา หวังว่าป้าแมวมีอะไรดีดีจะเสนอหลาย ๆ นะครับ อย่าลืมเข้ามาอ่านและเสนอแนะ ติชม ด้วยนะครับ

ความเห็น (1)

คำว่า กิตติพันธ์