กบข. โกงเงินข้าราชการ

สำหรับข้าราชการไทยทุกคนที่ถูกบังคับให้เป็นสมาชิก กบข. (โดยไม่สมัครใจ)

ทราบหรือไม่ว่า เขามีวิธีการคิดเงินให้เราตอนที่เกษียณ หรือลาออก แบบว่าเราจะขาทุนจากความเป็นจริง2-3 แสนบาทเลยทีเดียว ลองศึกษาดูนะครับ สำหรับข้าราชการไทยทั้งประเทศ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

บุญส่ง
เขียนเมื่อ

ผอ. คนเดิม  เตือนและสอนไว้ว่า...ภายหน้า กบข...จะทำให้พวกคุณ ช้ำใจ....พราะในโรงเรียน มีท่านคนเดียวไม่ข้าโครงการ

แหม..ท่านทำนายไม่ผิดเลย..อยากขอบคุณท่าน..  แต่ท่านเสียไปแล้ว..

ความเห็น (1)

ถ้าข้าราชการทั้งประเทศลุกขึ้นมาผนึกกำลังกัน ผมว่าจะทำให้พวกเราท่านหลุดจากบ่วงอุบาทว์นี้นะครับ

sr
เขียนเมื่อ

I found this article:

กบข.กองทุนข้าราชการ...ไม่ใช่กองทุนธุรกิจ
วันอังคารที่ 24 เมษายน 2555 เวลา 00:00 น.
กลิ่น สระทองเนียม
http://www.dailynews.co.th/education/53238

for your information.

ความเห็น (1)

แต่เขาเอาเงินกองทุนกบข. ไปทำธุรกิจ โดยเฉพพาะธุรกิจที่สุ่มเสี่ยงต่อการขาดทุน คุณเป็นข้าราชการหรือเปล่าล่ะ ถ้าเป็นก็ลองศึกษาดูนะ ตาจะได้สว่าง