หวย

บอมส์

หวยไม่ใช่เรื่องตลกครับ ถ้าท่าน ดร.ธวัชชัย มองเช่นนั้นก็ไม่เป็นไรดอกครับ

มันมีหลักการคิดคำนวณจากตัวเลขและกำลังวันของ ดาวอังคารที่มีอิทธิพลต่เจ้าชะต่อเจ้าชะตา

ถ้าอยากทราบกว่านี้ ท่านต้องผูกดวงผมจะวางลัคนา(ตำแหน่งพื้นดวง) ว่าดาวจรของท่าน ตรงกับช่วงใด

ตัวเลขต่างๆ จึงปรากฏ จะถูกหรือไม่นั้นก็แล้วแต่ดวง ส่วนเรื่องดวงผมดูแบบสากลไม่ยึดแบบไทยครับ จะนำเวลาเกิดไปลบ 6 ชมกว่าๆ ณ กรีนิช London จะทราบเวลาและราศีที่แท้จริง จึงเป็นผลนำไปสู่ความลับตัวเลข

                                              กฤษฎา  ไชยบุตร

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไม่เป็นไรครับ เรื่องนี้ผมไม่มีความรู้ครับ แล้วผมจะติดตามอ่านนะครับ