การลงสื่อการสอนใน g2k

ขอถามท่านผู้รู้ทุกท่านครับ

ผมอยากจะทำสื่อการสอนโดยใช้โปรแกรม adobe captivate หรือ microsoft producer พอทำเสร็จแล้วไม่ทราบว่าจะนำมาลงใน g2k (gotoknow) ได้อย่างไรครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

ตอนที่บันทึกให้กดปุ่มสัญญลักษณ์แผ่นฟิล์มที่แถบเมนูสำหรับการเขียนค่ะเพื่อใส่ flash แต่จะต้องนำไฟล์ขึ้นมาเก็บไว้ให้เรียบร้อยก่อนนะคะเพื่อจะให้ได้ url ของไฟล์ค่ะ แต่หากนำลิงก์จากที่อื่นมาก็สามารถใส่ได้เลยค่ะ

ความเห็น (4)

ขอบพระคุณมากครับท่านดร.จันทวรรณ ปิยะวัฒน์ แต่ผมลองทำดูแล้ว ปรากฎว่าหน้าไฟล์ไม่สามารถ upload ไฟล์ของผมได้ครับ ไม่ทราบว่าอาจารย์จะมีที่เก็บไฟล์ที่ไหนบ้างครับ

กดเพิ่มไฟล์ได้เลยค่ะ ดูที่เอกสารประกอบนี้นะคะ คู่มือการใช้ GotoKnow (ฉบับย่อ) .pdf

ขอบพระคุณอีกครั้งครับอาจารย์

ต้นโมกข์
เขียนเมื่อ

ขอบพระคุณมากครับท่านดร.จันทวรรณ ปิยะวัฒน์